• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ SA ĐÉC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Chỉ đạo Liên ngành về An toàn thực phẩm Thành phố Sa Đéc làm việc với Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 41/QĐ-SCT ngày 23/4/2024 của Sở Công Thương Đồng Tháp

Ngày 04 tháng 5 năm 2024, thực hiện Quyết định số 41/QĐ-SCT ngày 23/4/2024 của Sở Công Thương Đồng Tháp về việc kiểm tra, giám sát công tác về an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Đoàn kiểm tra, giám sát đã tiến hành làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm Thành phố Sa Đéc tại trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố

.

Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 41/QĐ-SCT ngày 23/4/2024 của Sở Công Thương Đồng Tháp

Đoàn kiểm tra do ông Võ Quan Đệ, Trưởng Phòng Quản lý Công nghiệp, thuộc Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp làm Phó trưởng đoàn.

Về phía Thành phố Sa Đéc có ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm; và bà Nguyễn Thị Ngọc, Trưởng Phòng Kinh tế, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm; cùng các ông bà là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Thành phố Sa Đéc cùng làm việc với đoàn.

Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Thành phố Sa Đéc cùng làm việc với đoàn kiểm tra

Tại buổi làm việc, đoàn đã kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 theo Kế hoạch số 58/KH-BCĐ ngày 01/4/2024 của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Tỉnh và Kế hoạch số 962/KH-SCT ngày 12/4/2024 của Sở Công Thương về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024; nghe báo cáo về Công tác thực hiện Chỉ thị 34/CT-TTg ngày 11/12/2014, Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn; Công tác triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm tại địa phương và hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn…

Đoàn cũng tiến hành kiểm tra thực tế tại Hộ kinh doanh Trần Thị Kim Ửng, sản xuất hủ tiếu tại địa chỉ số 354, khóm Tân Thuận, phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Kết quả kiểm tra: cơ sở đáp ứng các điều kiện sản xuất và thực hiện đầy đủ các thủ tục ATTP theo quy định./.

 

Lê Thị Hồng Nhung – Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 51
Hôm qua : 201
Tháng 07 : 1.567
Năm 2024 : 1.655