• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ SA ĐÉC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tổ chức vui Tết Trung Thu năm 2023

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng cho các em vào dịp “Tết Trung thu” năm 2023. Ngày 22 tháng 9 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tổ chức vui Tết Trung thu năm 2023 cho hơn 100 em thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trung tâm Y tế.

 

 

 

Các em thiếu nhi đã được lãnh đạo Trung tâm Y tế, lãnh đạo Công đoàn cơ sở chúc mừng ngày Tết trung thu, đồng thời CĐCS Trung tâm Y tế đã phát quà bánh Trung Thu và lồng đèn cho các em, tổ chức sân chơi cho các e với chủ đề: “Chú hề hoạt náo đa năng, làm ảo thuật và bong bóng tạo hình” tạo cho các em có 01 buổi sinh hoạt vui vẻ, thú vị và bổ ích.

Qua đó đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đón nhận sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn TNCS Hồ Chí
Minh Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc. Được biết tổng kinh phí cho hoạt động này gần 20 triệu đồng từ quỹ Công đoàn Cơ sở của Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc.

 

 

                                                  Sa Đéc, ngày 25 tháng 9 năm 2023

                                              Nguyễn Trọng Toàn – TTYT TP Sa Đéc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 51
Hôm qua : 201
Tháng 11 : 1.570
Năm 2023 : 1.780