Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tổ chức lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tuyến xã, phường năm 2024
Nhằm chuẩn bị tốt công tác chuyên môn về quản lý an toàn thực phẩm thức ăn đường phố cho tuyến xã phường phục vụ các sự kiện tổ chức trên địa bàn thành phố Sa Đéc.
Ngày 15 tháng 8 năm 2024, Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tổ chức lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tuyến xã, phường năm 2024 theo Kế hoạch số 159/KH-TTYT ngày 30 tháng 7 năm 2024 của Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc.
Lớp tập huấn được diễn ra với sự tham gia của đại diện Phòng Y tế, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, Khoa Y tế Công cộng – An toàn thực phẩm, lãnh đạo Trạm Y tế, cán bộ chuyên trách chương trình An toàn thực phẩm cùng các cộng tác viên y tế khóm, ấp đến từ 09 xã, phường trên địa bàn Thành phố. Buổi tập huấn nhằm cập nhật, triển khai, thống nhất các giải pháp cũng như quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đồng thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại tuyến cơ sở trong quá trình áp dụng.
Trong buổi tập huấn, BSCKII Nguyễn Văn Hai – Giám đốc Trung tâm Y tế đã đôn đốc, nhắc nhở các cán bộ chuyên trách của Trung tâm Y tế cũng như Trạm Y tế tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo an toàn thực phẩm ở địa phương, tích cực phòng tránh ngộ độc thực phẩm xảy ra.
Kết thúc buổi tập huấn, các cán bộ chuyên trách An toàn thực phẩm tuyến xã phường đã nắm bắt được những nội dung vừa truyền tải, tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt hơn công tác an toàn thực phẩm trong thời gian sắp tới.
Đặng Đình Thuý Ái – Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc.