• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ SA ĐÉC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc phối hợp cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp tổ chức tập huấn áp dụng các biện pháp giảm muối và ghi nhãn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm năm 2024

         Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 23 tháng 7 năm 2024, Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc phối hợp cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn áp dụng các biện pháp giảm muối và ghi nhãn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm năm 2024 theo Công văn số 260/CCATVSTP-NV ngày 11 tháng 7 năm 2024 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp.

        Tại hội trường Trung tâm y tế thành phố Sa Đéc, lớp tập huấn đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 90 người gồm: chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đẩu bếp, người tham gia chế biến thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố sa Đéc.         

       Chủ trì lớp tập huấn là Bác sĩ CKII Võ Minh Phục - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng đội ngũ cán bộ giảng của Chi cục.

 

Qua buổi tập huấn, các đại biểu tham dự được nâng cao hiểu biết, thay đổi hành vi về việc giảm lượng muối trong khẩu phần ăn hằng ngày cũng như  nắm bắt được tác hại do ăn nhiều muối, nhận biết được các loại thực phẩm có nhiều muối và biết được các biện pháp giảm muối trong khẩu phần ăn hằng ngày nhằm góp phần phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp, đột quỵ và các bệnh không lây nhiễm khác góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ người  dân./.

 

Đặng Đình Thuý Ái – Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Website liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 51
Hôm qua : 201
Tháng 12 : 1.554
Năm 2024 : 1.795