• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ SA ĐÉC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH ỦY SA ĐÉC THĂM CBVC TTYT TP NHÂN NGÀY THẤY THUỐC VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ kiệm lần thứ 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/02/1955 – 27/02/2021), ngày 25/02/2021 Đoàn Thành Ủy Sa Đéc do Đồng chí Phạm Văn Chuẩn Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành ủy Sa Đéc và đại điện thường trực Thành Ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thành phố, Văn Phòng Thành ủy Sa Đéc đã đến thăm chúc mừng CBVC TTYT TP Sa Đéc.
THÀNH ỦY SA ĐÉC THĂM CBVC TTYT TP NHÂN NGÀY THẤY THUỐC VIỆT NAM

 

Tiếp đoàn có Bác sĩ CK1 Võ Ngọc Thanh Giám đốc TTYT cùng các Phó giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng, TYT xã, phường; đại diện lãnh đạo TTYT TP đã báo cáo với đoàn những thuận lợi khó khăn của Trung tâm Y tế TP Sa Đéc thời gian qua và định hướng hoạt động của TTYT trong thời gian tới. Qua đó rất mong được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo địa phương về công tác chăm sóc sức khỏe người dân địa phương.

Đồng chí Phạm Văn Chuẩn Bí thư Thành ủy chia sẽ những khó khăn của Ngành Y tế TP trong thời gian qua, nhất là trong năm 2020 TTYT TP đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, song song với việc phòng chống dịch bệnh Covid -19; đặc biệt là cùng với Sở Y tế, các ngành các cấp địa phương để thực hiện chăm sóc tốt cho gần 1.000 người từ nước ngoài về tập trung cách ly y tế tại Cơ sở Trường Quân sự Tỉnh (cơ sở cũ). Đoàn cũng biểu dương những thành quả mà CBVC TTYT TP Sa Đéc đã đạt được trong thời gian qua. Lãnh đạo TP Sa Đéc sẽ tiếp tục chỉ đạo kịp thời và tháo gỡ những khó khăn của Ngành Y tế TP như cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế…. để  cho Ngành Y tế TP Sa Đéc hoạt động tốt hơn trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.

 

Trần Lê

Trung tâm Y tế TP Sa Đéc

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Website liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 51
Hôm qua : 201
Tháng 06 : 1.570
Năm 2025 : 1.627