• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ SA ĐÉC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tập huấn áp dụng các biện pháp giảm muối và ghi nhãn thực phẩm

Ngày 21 tháng 10 năm 2022, Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc tổ chức hội nghị tập huấn áp dụng các biện pháp giảm muối và ghi nhãn thực phẩm cho đại diện các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Sa Đéc được 83 người.

 

 

 

Hội nghị được BSCKII.Võ Minh Phục – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp triển khai Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Tỉnh và Công văn số 372/SYT-NVY ngày 02 tháng 02 năm 2021 của Sở Y tế Đồng Tháp về việc triển khai Kế hoạch số 22/KH-UBND truyền thông vận động thực hiện giảm muối trong khẩu phần ăn để phòng, chống tăng huyết áp, đột quỵ và các bệnh không lây nhiễm khác giai đoạn 2021-2025. Bên cạnh đó còn được tập huấn hướng dẫn việc ghi nhãn thực phẩm.

Hội nghị tập huấn đã trao đổi và được BSCKII .Võ Minh Phục  - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp giải đáp các thắc mắc, khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Qua đó giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm thực hiện tốt hơn trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

 

 

Sa Đéc, ngày 21 tháng 10 năm 2022

                                                                      Người viết tin

                         Nguyễn Trọng Toàn – Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Website liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 51
Hôm qua : 201
Tháng 11 : 1.570
Năm 2023 : 1.780